ในช่วงปีแรกๆ ของทศวรรษใหม่นี้ เรอัล มาดริด ของโชเซ่ มูรินโญ่ ได้เพิ่มถ้วยรางวัล 3 รายการเข้าในคณะรัฐมนตรี ชาวอิตาลีคว้า 4 ถ้วยรางวัลจากทีมชุดขาว โดยถ้วยแรกจะอยู่ในรูปของโคปา เดล เรย์ที่ 19 ของเรอัล มาดริด หลังจากเอาชนะบาร์เซโลนา 1-2 ในรอบชิงชนะเลิศ ประตูจากรามอส, เบล, มาร์เซโล่ และคริสเตียโน่ คว้าชัยชนะมาได้

ชัยชนะอีกสองครั้งมาถึงในฤดูกาลที่สองภายใต้การนำของอันเชล็อตติ: ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ คัพ กับเซบีญ่า และฟุตบอลโลกครั้งแรกของเรอัล มาดริด กับซาน ลอเรนโซ นี่หมายความว่าเรอัลมาดริดต่อยอดปีประวัติศาสตร์ในประวัติศาสตร์ของพวกเขาในปี 2014 ทำให้เป็นปีที่สโมสรได้รับรางวัลมากที่สุด นอกจากความสำเร็จนี้ในการแข่งขันระดับสโมสรระดับหัวกะทิของยุโรปแล้ว ทีมยังคว้ามงกุฎลาลีกาปี 2016/17, ยูฟ่าซูเปอร์คัพครั้งที่สามของสโมสรและแชมป์คลับเวิลด์คัพครั้งที่ 2 หลังจากเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รวมทั้งแชมป์สเปนซูเปอร์คัพครั้งที่ 10 อีกด้วย ในเดือนธันวาคม 2017 ทีม Whites คว้ามงกุฎ Club World Cup อีกครั้งและเครื่องเงินชิ้นที่ห้านี้ทำให้ทีมสร้างสถิติใหม่สำหรับจำนวนชื่อที่อ้างสิทธิ์ในปีปฏิทิน

ปี 2018 ยังเป็นส่วนหนึ่งของมรดกของ madridista ด้วย Decimotercera ของสโมสรซึ่งได้รับชัยชนะจาก Liverpool หลังจากชัยชนะในการเชิดหน้าชูตาในเคียฟ ในขณะที่ปีนั้นยังให้มงกุฎสโมสรโลกที่เจ็ดของสโมสร ชนะในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กับ Al Ain ในขณะเดียวกันปี 2020 ก็เริ่มต้นขึ้นและวิ่งด้วย Spanish Super Cup ครั้งที่ 11 ซึ่งมาจากชัยชนะเหนือ Atlético Madrid ในเจดดาห์ (ซาอุดีอาระเบีย) ในเดือนกรกฎาคม ลูกทีมของซีเนอดีน ซีดานคว้าแชมป์ลีกที่ 34 ของสโมสรได้

News